Bính Dần 1986

Hoả mạng – Dương nữ

Lư Trung Hoả – Lửa Trong Lò

Cuộc Đời :

 

Bính Dần thuộc mạng Hỏa, cuộc đời có nhiều ưu tư sầu muộn, luôn luôn lo toan và nhiều suy nghĩ. Tuy nhiên Bính Dần tuy lo nghĩ về trí não nhưng sung sướng về thể xác, cuộc sống lại hay thay đổi. Không bao giờ có một quyết định dứt khoát cho cuộc đời mình.

Tình Duyên :

 

Số Bính Dần nói về tình duyên lúc đầu cũng có nhiều thay đổi, nhiều đổ vỡ hay sầu đau về vấn đề này. Không thoát được cảnh ngang trái, phũ phàng trong cuộc sống về tình duyên. Đối với tình duyên càng mang lấy nhiều chuyện buồn lòng khổ não hơn. . Nếu bạn sanh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì một vợ một chồng mà thôi.Những tháng này tuy sống có hạnh phúc nhưng thường xảy ra nhiều bất đồng trong gia đạo.

Sự Nghiệp, Tiền Tài :

 

Sự nghiệp được vững vàng nhờ trí sáng suốt và lo nghĩ hoàn thành với một thời gian dài hơn 10 năm, đó là những năm mà bạn lao tâm khổ trí nhất và bắt đầu hoàn thành sự nghiệp một cách vững vàng vào năm 38. Tiền bạc ra vô bất thường, làm cũng có khi vô lắm tiền, nhưng lại ra như nước, tiền bạc không được điều hòa cho lắm, cứ vô ra cầm chừng.

 

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý giúp bạn thành công hơn.

Hôn Nhân với Cuộc sống cao sang

:

Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi : những tuổi này rất hạp với tuổi bạn

– Kết hôn với tuổi Đinh Mão: Bạn kết hôn với tuổi Đinh Mão làm cho cuộc sống mau phát triển, công danh được dễ dàng và mau lên đến cao độ.
– Kết hôn với tuổi Canh Ngọ: Có thể phát triển tiền bạc một cách mau chóng.
– Kết hôn với tuổi Quý Dậu: công danh và sự nghiệp đều lên một lượt, đưa cuộc đời đến chỗ giàu sang, phú quý.
– Kết hôn với tuổi Ất Hợi: Chỉ phát triển công danh, tài lộc bình thường, con cái đủ nuôi.
– Kết hôn với tuổi Giáp Tý: Có đầy đủ hào con và hào của, hai tuổi này vẫn lên song song với nhau.
– Kết hôn với tuổi Quý Hợi: Tiền bạc làm ra mau chóng nhưng đường công danh có nhiều trắc trở, hào của nhiều, hào con lại ít.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình

:

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân chỉ có thể sống được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm ăn Khó Khăn :

 

Nếu gặp những tuổi : Mậu Thìn, Giáp Tuất, Nhâm Ngọ rất xấu.

Những năm mà bạn không nên Cưới vợ :

 

16, 22, 28, 34, 40, 46, và 52 tuổi : Nên kỵ vào những năm này vì số tuổi có nhiều sự khắc kỵ trong đời bạn.

Sanh vào những tháng nào có nhiều vợ ?

 

Bạn sanh vào tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 âm lịch thì số lưu thê hay lo nghĩ buồn rầu về việc vợ con.

Nhận xét tuổi Bính Dần qua những năm khó khăn nhất :

 

20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi : Những năm này phải cẩn thận đề phòng có bệnh hoạn, tai nạn hay xảy ra nhiều việc khó khăn trong vấn đề làm ăn.

Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày :

 

Giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn sẽ mang lại nhiều kết quả .

Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời :

(cái này em chưa biết)

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi có thể phát triển về vấn đề tài lộc, phần tình cảm cũng vượng phát mạnh, vấn đề con cháu trong gia tộc đều phát triển lên tột độ, nhiều hay đẹp về tài lộc. Năm 42 và 43 tuổi năm hạnh phúc, phát vượng tài lộc và tình cảm. Năm 44 và 45 tuổi yên tĩnh, trong thời gian này tài lộc chỉ bình thường, có bệnh hoạn, gia đình hạnh phúc yên vui.

Từ 46 đến 50 tuổi: Vào tuổi 46 có thay đổi về chuyện làm ăn hay trong gia đạo có người đi xa, rời bỏ gia đình, việc làm ăn vẫn còn ở mức độ trung bình, có thể có một vài thành công nhỏ. Năm 47 và 48 tuổi đề phòng trong gia đình có người đau nặng, việc làm ăn có phần ngưng trệ. Năm 49 và 50 tuổi gia đình yên vui, con cháu sum vầy nhưng bản thân thì có nhiều yếu kém, có hao tài vào những năm này.

Từ 51 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không thay đổi lắm, tiền bạc vẫn bình thường, hay hao tài, tốn của, bệnh hoạn, nên cẩn thận những năm này rất nguy hiểm cho cuộc đời bạn đấy.

 

Advertisements