Hầu hết những người thích Rock là những người sống nội tâm và có tâm hồn phức tạp.

Cũng giống như trẻ con nghe truyện cổ tích để chìm vào giấc ngủ an lành, thì người lớn tìm tới bóng đêm của Rock để tìm sự bình yên.

Càng lớn thì con người càng dễ bị tổn thương. Vì họ ko thể chạy về nhà vừa khóc vừa mách với ba mẹ rằng họ bị đau. Và những người có tâm hồn phức tạp lại thường hay thay đổi suy nghĩ về người khác, và họ thường ko tin tưởng tuyệt đối vào bất cứ một ai và vì thế,họ lại tìm tới Rock, cái nơi họ để giai điệu và lý lẽ của lời bài hát giải quyết những mâu thuẫn trong con người mình.

Vì dễ bị tổn thương nên họ ko bao giờ để người khác thấy mình yếu đuối, và vì thế Rock luôn tỏ ra mạnh mẽ, và ồn ào, nhưng thực sự Rock..rất nội tâm và mềm yếu.

Trong thế giới Rock, ma quỷ và thiên thần sẽ bay nhảy bên nhau, vì đó là lúc ta nhận ra bản chất thực nhất của con người mình. Để hòan thiện nhân cách và tư tưởng, chính cuộc sống thực mới dạy ta cách đi.

Rock chỉ làm cho ta mâu thuẫn nhiều hơn…chiến tranh nội tâm nhiều hơn…khóc nhiều hơn…

Nhưng !

Hãy nhớ ! Nếu ko có đấu tranh thì sẽ ko có hòa bình … nên hãy cứ khóc đi! Hãy cứ dằn vặt đi! Hãy cứ để Rock gào thét thay cho tâm hồn của ta đi ! Hãy cứ để ma quỷ hòanh hành con người ta nếu một ngày ta phạm lỗi! Hãy cứ chìm đắm và tệ hại! Hãy cứ để Rock nhìn thấy tận đáy tâm hồn ta! Đừng cố gượng….đừng che đậy…đừng đeo mặt nạ…vì… chỉ có Rock… mới lắng nghe ta một cách chân thành nhất

Advertisements